1. MỤC ĐÍCH

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Bảo Hà

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Bảo Hà

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại công ty Bảo Hà

– Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp

– Khu vực áp dụng: Công ty Bảo Hà sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại tỉnh Thái Bình

III. NỘI DUNG

1.Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

– Công ty Bảo Hà sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng:

 Khoảng cách miễn phí Tổng giá trị đơn hàng Thời gian giao nhận
         Trong tỉnh Từ 01 triệu đồng < 01 ngày
         Trong vòng 5 – 40 km Từ 5-10 triệu đồng < 01 ngày

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý kháchhàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

  1. Các điều kiện khác

– Chính sách “Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong tỉnh Thái Bình” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Bảo Hà chỉ vận chuyển, lắp đặt miễn phí 01 lần.

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Bảo Hà tự điều phối và quyết định.

– Bảo Hà chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Bảo Hà có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Bảo Hà.

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Bảo Hà giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Bảo Hà không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Bảo Hà đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Bảo Hà sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng tại công ty Bảo Hà Số điện thoại: 0912107792 để được giải đáp.